Liên hệ 24/7

0919011635

Giờ làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 7:00 am - 22:00 pm

Trang chủ > Chính sách > Chính sách và Quy định chung

Chính sách và Quy định chung

Chào mừng quý khách đến với Vivubay.vn

Chúng tôi là Công ty Cổ Phần Thương Mại và Du Lịch VINACO, Trụ sở chính:36 Lê Lợi, phường Hải Đình, TP Đồng Hới, Tĩnh Quảng Bình, Việt Nam.

·         Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Chính sách & Quy định chung, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Chính sách & Quy định chung được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

·         Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi

1. Chấp nhận Điều khoản sử dụng Vivubay.vn 

 Là điều kiện cần thiết để sử dụng các dịch vụ của Vivubay.vn. Điều khoản sử dụng Vivubay.vn được đăng tải ở phần footer của trang web www.vivubay.vn. Người sử dụng cần tuân theo các điều khoản này từ thời điểm bắt đầu sử dụng trang web của Vivubay.vn và các dịch vụ của trung tâm hỗ trợ Vivubay.vn.

2. Đặt chỗ (BOOKING):

 Là việc quý khách sử dụng website vivubay.vn hoặc các công cụ hỗ trợ của chúng tôi để đặt vé máy bay.

3. Yêu cầu đặt vé (ORDERING): là việc người sử dụng vào trang web của Vivubay.vn yêu cầu đặt chổ trên các chuyến bay của các hãng hàng không mà chúng tôi làm đại diện và cũng cấp cho quý khách.

4. Nội dung của các trang web www.vivubay.vn được bảo vệ bởi pháp luật.

5. Để thực hiện việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ cho các dịch vụ và vé máy bay, người sử dụng cần có một địa chỉ thư điện tử (e-mail) hoặc một số điện thoại đang hoạt động. Người sử dụng đồng ý rằng tất cả các giao dịch của Vivubay.vn với người sử dụng sẽ được thực hiện thông qua thư điện tử và số điện thoại mà người sử dụng đã đăng ký với Vivubay.vn.

6. Người sử dụng đồng ý để Vivubay.vn sử dụng các thông tin cá nhân mà người sử dụng đã cung cấp cho Vivubay.vn trong phạm vi cho phép để thực hiện việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ, bao gồm cả việc khiếu nại về việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ trong phạm vi kinh doanh của Vivubay.vn.

7. Tên thương mại, tên, thiết kế và thương hiệu được đăng tải tại www.vivubay.vn được pháp luật bảo vệ. Người sử dụng không được thực hiện bất kỳ hành động nào vi phạm đến quyền sở hữu trí tuệ của các tên thương mại, tên, thiết kế và thương hiệu trên trang web của Vivubay.vn.

8. Người dùng chấp nhận rằng Vivubay.vn có thể cung cấp đến các cơ quan có thẩm quyền về các hoạt động trái phép để xâm nhập vào trang web của Vivubay.vn.

Quyền miễn trừ trách nhiệm
9. Người sử dụng hoặc người có tên trên vé máy bay cần có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ phục vụ cho việc đi lại bằng đường hàng không : Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, visa ngay tại thời điểm ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ, hoặc tối thiểu cần có thông tin đầy đủ về các loại giấy tờ trên để phục vụ cho việc Đặt chổ.

10. Khách hàng đặt vé, người bay có họ tên trên chuyến bay tự chịu trách nhiệm nếu không có visa nhập cảnh và quá cảnh theo quy định của nước sở tại. Người sử dụng chịu trách nhiệm tìm hiểu các thông tin về yêu cầu visa trước khi thực hiện việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ.

11. Vivubay.vn không chịu trách nhiệm trong trường hợp việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ không thể thực hiện được vì các lý do kỹ thuật (lỗi của các hệ thống GDS) hoặc các trường hợp bất khả kháng.

12. Trách nhiệm thực hiện các dịch vụ vận chuyển hàng không thuộc về các Hãng hàng không truyền thống, Vivubay.vn không chịu trách nhiệm trong các trường hợp cụ thể dưới đây:

• Bất kỳ sự chậm trễ hoặc thay đổi nào về chuyến bay của hãng hàng không truyền thống hoặc hãng hàng không giá rẻ;
• Chất lượng của các dịch vụ hàng không và các dịch vụ có liên quan (ví dụ như việc thất lạc hành lý);
• Khách hàng đã mua vé nhưng không đến trong thời gian làm thủ tục để lên máy bay;
• Khách hàng đã mua vé nhưng không sử dụng vé và không thực hiện hành trình theo vé đã mua;
• Khách hàng đã mua vé nhưng không sử dụng toàn bộ hành trình đã mua trên vé (ví dụ như đi một chiều đối với vé khứ hồi);
• Khách hàng bị từ chối chuyên chở do không có đầy đủ các giấy tờ cá nhân theo quy định (ví dụ: không có visa, visa giả, không có hộ chiếu, giấy chứng minh nhân dân, thiếu các tài liệu cần thiết khi đi du lịch với trẻ vị thành niên);

13. Tất cả các khiếu nại liên quan đến việc thực hiện hợp đồng chuyên chở sẽ do người sử dụng làm việc trực tiếp với các Hãng hàng không truyền thống hoặc các LCC. Việc khiếu nại cần phù hợp với quy định của các Hãng hàng không truyền thống và các LCC.

14. Vivubay.vn không chịu trách nhiệm bồi thường cho người sử dụng nếu nguyên nhân được xác định là do các trường hợp bất khả kháng.

15. Vivubay.vn không chịu trách nhiệm về sự lựa chọn các chuyến bay của người sử dụng hoặc người có tên trên vé máy bay.

16. Trong mọi trường hợp, mức độ bồi thường tối đa mà Vivubay.vn bồi thường cho khách hàng là bằng mức Phí dịch vụ mà khách hàng đã trả cho Vivubay.vn.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                             

Quảng cáo

Jetstar khuyến mãi tết 2018, mua chiều đi, miễn phí chiều về

vna2

vna

Back to top