Liên hệ 24/7

0919011635

Giờ làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 7:00 am - 22:00 pm

Trang chủ > Vé máy bay giá rẻ > Thế nào là Vé máy bay giá rẻ

Thế nào là Vé máy bay giá rẻ

Đăng bởi: admin - 2017-03-14 11:01:00

Vé máy bay giá rẻ là hạng vé khách hàng rất quan tâm, giúp ích cho những chuyến vivu tiệm kiệm được khá nhiều chi phí, thường các hãng hàng không tung ra trong các chương trình khuyến mãi vé máy bay hoặc kích cầu mua vé.

 Rất nhiều hãng hàng không đang đi theo chiến lược vé máy bay giá rẻ để kích thích người tiêu dùng sử dụng phương tiện hàng không thường xuyên hơn.

  Ngày nay rất thuận tiện để di chuyển các chặng nội địa và quốc tế với rất nhiều hãng hàng không như vietjet air, Jetstar pacific, Air aisa, Cebu Pacific, Tiger airways,v.v… ngay như hãng Vietnam airline cũng có nhiều chương trình tung vé máy bay khuyến mãi giá rẻ trong năm với các hành trình giá rất cạnh tranh.

  Các hãng thường tung vé máy bay rẻ khuyến mãi để bán trên hệ thống trước ngày bay khoảng 3 đến 6 tháng. Giá vé có thể rất rẻ, nhất là vé 0đ và các vé 11.000đ, 10usd, v.v…Trừ những ngày cao điểm lượng khách đi lớn như ngày lễ, ngày tết, mùa hè. Các bạn có thể săn được những tấm vé rẻ một cách dễ dàng nếu biết trước lịch bay và lịch làm việc chắc chắn.

 Nhiều bạn thắc mắc sao hãng bán vé 0đ làm gì, 0đ liệu có mất tiền không. vivubay.vn giải thích thế này: Vé máy bay 0đ tức là hãng bán với giá 0đ, tuy nhiên khi các bạn chọn mua vé hệ thống sẽ cộng thêm các khoản phí khác, khoản phí đó là phí sân bay nội địa hoặc quốc tế, phí an ninh, phí bảo hiểm, VAT,v.v… nhà nước thu của người đi, hãng chỉ thu hộ (Đơn vị quản lý và kinh doanh ở các sân bay là đơn vị khác, hãng cũng chỉ thuê lại).

 Chắc các bạn thắc mắc vì sao hãng lại bán rẻ như thế, thật ra đây là một chiêu PR của các hãng, nhằm kích thích đặt vé, quảng cáo chuyến bay, giới thiệu hoặc gây chú ý một sự kiện nào đó, các bạn mua vé 0đ đòi hỏi phải chịu khó săn vé vào những giờ hãng tung ra, thao tác phải nhanh và thường có nhiều bạn sẽ bỏ vé đó vì mua xa ngày bay đến lúc đi thì bận việc, vé lại không cho Hoàn hoặc đổi tên. Các vé 11 000 đ hoặc 99 000đ cũng tương tự các bạn nhé.

Với các vé giá rẻ 199.00đ, 299,000đ, 399.000đ v.v thì thường dễ mua hơn, hầu như mua cách thời gian bay khoảng 1 đên 5 tháng hoặc xa hơn thì vé rất nhiều. các bạn rất dễ mua vé này, chỉ cần xác định được lịch, báo cho đại lý Vivubay.vn, nhân viên chúng tôi sẽ giúp các bạn, các công cụ hỗ trợ rất đa dạng.

Hiện nay với sự ra đời của các hãng hàng không giá rẻ, sự cạnh tranh ngày càng cao dẫn đến việc giảm giá vé, tung chương trình khuyến mãi khá thường xuyên. Các bạn hãy theo dõi trang Vivubay.vn để cập nhật thông tin khuyến mãi các hãng, thường xuyên có chương trình tuy nhiên chỉ diễn ra trong vòng vài ngày nên rất dễ bỏ qua cơ hội, mà vé giá tốt thường ngày đầu là nhiều nhất nên phải nhanh tay, nhanh mắt các bạn nhé.

Một điều lưu ý là vé máy bay giá rẻ sẽ kèm theo những điều kiện khác vé thường cần biết như:  không đổi tên được, không hoàn được, phải chuyển khoản ngay khi mua vé, không được giử chổ, không có thời gian suy nghĩ lâu. Vé thường xuất hiện vào giờ khó đỡ như vietjet tung vé ra lúc 12h-14h trưa là kết thúc, air aisia thì tung vào vào lúc 12h đêm lúc đó canh vé mõi cả mắt, Nói chung bên cạnh lợi ích giá rẻ bao giờ điều kiện vé cũng thiệt thòi hơn.

 Phương tiện thanh toán rất quan trọng khi mua vé, việc mua vé online đòi hỏi các bạn phải chuyển khoản luôn, nên hãy trang bị cho mình ít nhất một tài khoản ngân hàng có thể chuyển khoảng online bằng chế độ mobibanking hoặc internet banking.

 Vé máy bay giá có rẻ hay không còn tùy thuộc vào chi phí mà bạn bỏ ra cho nó: Ví dụ nếu bạn bay chuyến ngày, có thể đắt hơn tối một vài trăm nhưng bù lại có nhiều phương tiện giao thông thuận lợi, như xe bus, vv sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí. Ngoài ra còn tính đến thời gian công việc, yếu tố sức khỏe,v.v hãy cẫn nhắc để có chuyến bay hợp lý.

 Đọc đến đoạn này chắc các bạn cũng biết cách mua vé một phần rồi đúng không. Cuối cùng chúc các bạn có được những có click ngọt ngào thành công khi đặt vé rẻ. Vivubay sẽ đồng hành cùng các bạn trên chặng đường chinh phục những tấm vé máy bay giá rẻ.

Back to top