Liên hệ 24/7

0919011635

Giờ làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 7:00 am - 22:00 pm

Trang chủ > Vé quốc tế > Các hãng hàng không quốc tế giá rẻ tại Việt Nam

Các hãng hàng không quốc tế giá rẻ tại Việt Nam

Đăng bởi: admin - 2017-03-15 09:30:07

 Các hãng hàng không ở đây chủ yếu là các hãng có mức giá thấp đang khai thác các đường bay chính khu vực đông nam á, và một số đường bay quốc tế khác.

Với xu hướng hội nhập quốc tế việc đi lại bằng vé máy bay quốc tế để đi lại ngày càng nhiều, Cùng với đó cũng có nhiều các hãng hàng không quốc tế đến Việt Nam và các hãng hàng không Việt nam cũng tích cực mở rộng các đường bay quốc tế.

Vivubay là nhà phân phối vé máy bay quốc tế toàn cầu tại Việt Nam. Gồm có các chặng bay đến: Châu Âu, Mỹ, Châu Úc, Châu Phi, Châu Á và Đông Nam Á, với hơn 600 hãng hàng không trong hệ thống liên minh hàng không Skyteam, Oneworld, hiệp hội hàng không IATA…

Sau đây vivubay xin khái quát qua các hãng hàng không quốc tế, cũng như một số kiến thức liên quan cho quý khách nắm rỏ hơn:

Việt Nam hiện có 9 sân bay quốc tế (tính đến 2016 )đó là:
- Sân bay quốc tế Cần Thơ (Cần Thơ)
- Sân bay quốc tế Đà Nẵng (Đà Nẵng)
- Sân bay quốc tế Cát Bi (Hải Phòng)
- Sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội)
- Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh)
- Sân bay quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa)
- Sân bay quốc tế Phú Quốc (Kiên Giang)
- Sân bay quốc tế Chu Lai (Quảng Nam)
- Sân bay quốc tế Phú Bài (Thừa Thiên - Huế)

Các đường bay nội địa và quốc tế đi và đến Việt Nam được mở nối liên tục. sau đây vivubay xin giới thiệu đến quý khách một số hãng hàng không quốc tế đang khai thác đường bay đến Việt Nam.

A. Các hãng hàng không quốc tế giá rẻ:

Các hãng hàng không này tiếp cận thị trường với chính sách tung nhiều vé máy bay quốc tế giá rẻ.

Hãng hàng không Air Asia:

  Hãng hàng không AirAsia là hãng giá rẻ tốt nhất trên thế giới năm 2009 do Skytrax bình chọn .

   Có trụ sở đặt tại thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia)với mạng đường bay khu vực Châu Á và Australia, hãng cung cấp cho quý khách những chuyến bay rẻ nhất tới hơn 100 điểm đến trên khắp Châu Á và Australia. 

  Air Asia thường xuyên có vé khuyến mãi với giá rất rẻ, khai thác hơn 500 chuyến bay quốc tế và nội địa, tới 66 thành phố tại: Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Brunei, Myanma, Trung Quốc, Hongkong, Macau, Đài Loan, Việt Nam, Lào, Campuchia, Australia, Philippines, Ấn Độ, Bangladesh và Vương quốc Anh Luân Đôn (của AirAsia X),Hàng Châu (của AirAsia X),Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hồng Kông, Hải Khẩu, Tianjin,, Guilin, Tiruchirapalli, Ấn Độ, Đài Bắc,…

Tại Việt Nam hãng đang khai thác các đường bay thẳng sau:

 Tp Hồ Chí Minh  đi (Ả Rập Xê út, Ấn Độm Brunei, Đài Loan, Hàn Quốc, Iran, Indonesia, Lào, Macao, Malaysia, maldivis, Mauritius, Myanmar, Nepal, New Zealand, Nhật Bản, Oman, Philippines, Singapore, Siri lanka, Thái Lan, Trung Quốc, Úc.)

 Hà Nội đi (I-Ran, Indonesia, Malaysia, Maldives, Nepal, New Zealand, Nhật Bản, Oman,  Thái Lan, Trung Quốc, Úc, )

Đà Nẵng đi ( Indonesia, Malaysia, New Zealand, Úc, Trung Quốc).

Hãng hàng không Tiger air.

 Tigerair là một công ty con của Singapore Airlines. Được thành lập vào năm 2004, Tigerair là hãng hàng không hàng đầu tại Singapore không kiểu cách hãng hàng không có nhiều lựa chọn du lịch giá cả phải chăng và trải nghiệm khách hàng liền mạch.

 Với một đội máy bay A320-gia đình Airbus, trung bình khoảng năm tuổi, Tigerair thác các chuyến bay đến 40 điểm đến trên khắp châu Á như Singapore, Bangladesh, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Macau, Malaysia, Maldives, Myanmar, Philippines, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. Vui lòng tham khảo của chúng tôi bản đồ lộ trình .

Tại Việt Nam hãng đang khai thác các đường bay sau:

Hà Nội (HAN) đi Singapore, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn độ, Indonesia, Bangladesd, Macau, Malaysia, Maldives, Myanmar, Philippines, Đài Loan, Thái Lan.

Tp Hồ Chí Minh đi Singapore, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn độ, Indonesia, Bangladesd, Macau, Malaysia, Maldives, Myanmar, Philippines, Đài Loan, Thái Lan.

 Hãng hàng không Nok Air :

Nok Air là một hãng hàng không giá rẻ, có trụ sở tại Bangkok, Thái Lan. Trung tâm hoạt động chính của hãng tại Sân bay quốc tế Bangkok.

Hãng này được thành lập vào tháng 12 năm 2003 và bắt đầu hoạt động vào ngày 23 tháng 7 năm 2004.

Các chuyến bay hãng đang khai thác tại việt nam:

Hà Nội bay đi Thái Lan, Nhật Bản, Myanmar, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore.

Sài Gòn đi Thái Lan, Nhật Bản, Myanmar, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore.

Hãng Lion Air:

Lion Air là một hãng hàng không giá rẻ của Indonesia. Hãng có các chuyến bay thường xuyên đến Singapore và Malaysia. Tên đầy đủ của hãng PT Lion Mentari Airlines. Trụ sở chính đặt tại Sân bay quốc tế Soekarno-Hatta, Jakarta, Indonesia.

Ở Việt nam Lion Air khai thác các đường bay sau :

Sài Gòn đi Indonesia, Malaysia, Bangladesh, Hồng Kông,, Đài Loan, Ấn độ, Nepal, Thai Lan, Audi Arabia, Pakistan, Siri Lanka, Singapore.

Hà Nội  đi Indonesia, Malaysia, Bangladesh, Hồng Kông,, Đài Loan, Ấn độ, Nepal, Thai Lan, Audi Arabia, Pakistan, Siri Lanka, Singapore.

Hãng Malindo air:

  Hãng Malindo air là một hãng hàng không có trụ sở tại Malaysia, có trụ sở tại Petaling Jaya. Đây là một liên doanh giữa National Aerospace Industries và National Defence (NADI) (51%) của Malaysia và Lion Air của Indonesia (49%). Tên Malindo có nguồn gốc từ tên của từng quốc gia: Malaysia và Indonesia.

Malindo Air sẽ là đối thủ nặng ký với AirAsia ở chặng bay Việt Nam – Malaysia, hãng đang khai thác các đường bay sau:

Hà Nội đi Úc, Hồng Kông, Thái Lan, Trung Quốc, Bangladesd, Indonesia, Pakistan, Siri LanKa, Malaysia, Singapore, Đài Loan.

Sài Gòn đi Úc, Hồng Kông, Thái Lan, Trung Quốc, Bangladesd, Indonesia, Pakistan, Siri LanKa, Malaysia, Singapore, Đài Loan.

Còn rất nhiều hãng hàng không quốc tế và quốc tế giá rẻ, tuy nhiên vivubay chỉ giới thiệu một vài hãng giá rẻ thông dụng trong khu vực, các hãng khác vivubay sẽ dành nhiều thời gian để chia sẽ cho quý khách hàng ở các bài viết tiếp theo.

Với các hãng giá rẻ trên đây, việc đặt vé yêu cầu thông tin đặt chổ và thao tác khác các hãng khác nên nếu quý khách có nhu cầu săn vé rẻ, đặt vé thì vui lòng liên hệ phòng vé vivubay.vn để được tư vấn và đặt chổ.

Chúc quý khách triệu triệu ngày vui vẽ!

B. Các hãng hàng không quốc tế phần 2:

 

Back to top